Thư ngỏ

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG

Lời đầu tiên, Công ty Đấu giá Hợp danh Biên Hòa xin kính gửi đến Quý khách hàng (Người có tài sản) lời chúc sức khoẻ, thành đạt và hạnh phúc.

Công ty Đấu giá Hợp danh Biên Hòa (gọi tắt BIEN HOA AUCTION) là đơn vị có chức năng đấu giá tài sản đầu tiên được Sở Tư pháp tỉnh Đồng Nai cấp phép hoạt động theo mô hình Công ty Hợp danh tại tỉnh Đồng Nai theo quy định của Luật đấu giá số 01/2016/QH14, ngày 17/11/2016 của Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam  

Công ty Đấu giá Hợp danh Biên Hòa tự hào và cố gắng phấn đấu để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực Đấu giá trong tương lai tại tỉnh Đồng Nai, khu vực Đông Nam Bộ nói riêng và Cả nước nói chung.

Với phương châm hoạt động Uy tín Nhanh chóng – Chất lượng  Hiệu quả”.

Giá trị cốt lõi mà Công ty Đấu giá Hợp danh Biên Hòa mong muốn mang đến Quý khách hàng sử dụng dịch vụ đấu giá mà Công ty cung cấp đó là:

+ Sự phát triển bền vững.

+ Lấy khách hàng làm trung tâm.

+ Coi trọng chữ tín

+ Thù lao dịch vụ đấu giá hợp lý 

+ Chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng thực hiện thành công

+ Tuân thủ pháp luật.

Công ty Đấu giá Hợp danh Biên Hòa trân trọng kính gửi đến Quý khách hàng thư ngỏ này với mong muốn Quý khách hàng có thêm sự lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ đấu giá và đồng thời chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới.

Với đội ngủ Đấu giá viên nhiều năm kinh nghiệm hoạt động đấu giá tài sản nên Công ty luôn luôn có các phương án tổ chức bán đấu giá tài sản khả thi nhất phù hợp với từng loại tài sản đưa ra bán đấu giá. Đặc biệt thù lao dịch vụ hoàn hảo nhất và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Quý Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp số Hotline: 094.22.888.19 - 0934.19.33.69 - 0934.14.33.69 (Trong giờ hành chính, từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần) hoặc qua địa chỉ email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  để trao đổi trực tiếp với Đấu giá viên về trình tự thủ tục đấu giá tài sản và các vấn đề khác có liên quan đến đấu giá tài sản theo quy định của pháp luật.

Rất mong được hợp tác và phục vụ Quý khách hàng.

                                                                       TM.Ban Giám đốc

                                                          Giám đốc – Đấu giá viên

                                                                      (Đã ký)  

                                                           Phạm Vũ Trường Duy